รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

The Red Door วิญญาณตามติด...ประตูผีผ่าน

ครอบครัวแลมเบิร์ตนึกว่าจะรอดพ้น ลืมมันไปจากความทรงจำ และเริ่มมีชีวิตใหม่ได้แล้ว แต่ปรากฎว่าพวกเขาคิดผิด แต่เริ่องราวภาคนี้จะต่อจาก…

ชื่อเรื่อง : The Red Door วิญญาณตามติด…ประตูผีผ่าน
แนว :สยองขวัญ 
นักแสดง :แพทริค วิลสัน , โรส เบิร์น , ไท ซิมป์กินส์
ผู้กำกับ :แพทริค วิลสัน  
ความยาว : 92 นาที

เรื่องย่อ :The Red Door วิญญาณตามติด...ประตูผีผ่าน

The Red Door วิญญาณตามติด...ประตูผีผ่าน

รีวิว The Red Door วิญญาณตามติด…ประตูผีผ่าน หลังจากที่ต้องพบความสยองขวัญเพราะมารร้ายตนหนึ่งเมื่อปีก่อน ครอบครัวแลมเบิร์ตนึกว่าจะรอดพ้น ลืมมันไปจากความทรงจำ และเริ่มมีชีวิตใหม่ได้แล้ว แต่ปรากฎว่าพวกเขาคิดผิด แต่เริ่องราวภาคนี้จะต่อจาก ของสองภาคแรก ไม่ใช้ภาคต้นเหมือนสามและสี่ โดยภาคนี้จะเน้นเล่าเรื่องราวของ ดาลตัน (ไทซิมป์กินส์) ในสิบปีต่อมา ที่โตขึ้นและได้เข้าดรียนมหาวิทยาลัยเป็นการกลับมาเล่าเรื่องครอบครัวที่เป็นศูนย์กลางของเรื่องราวอีกครั้ง 

The Red Door วิญญาณตามติด...ประตูผีผ่าน

 The Red Door วิญญาณตามติด…ประตูผีผ่าน เป็นเรื่องราวเมื่อจอช แลมเบิร์ต (แพทริค วิลสัน)  ไปส่งดาลตันเข้าเรียนมหาวิทยาลัย แต่แล้วชีวิตมหาวิทยาลัยในฝันของดาลตัน ก็กลายเป็นฝันที่เรวร้าย เมื่อปีศาลร้ายในอดีตได้จู่ๆ กลับมาหลอกหลอนพวกเข้าเขาทั้งคู่ ทางเดียวที่อาจไขปริศนาได้ก็คือฟื้นความจำในอดีตและเผ๙ิญหน้ากับมารร้ายโดยผ่านประตูสีแดงเข้าไป

The Red Door วิญญาณตามติด...ประตูผีผ่าน

สก็อต ทีมส์ ที่เป็นผู้เขียนบทในหนังเรื่องนี้ โดยอ้างอิงเนื้องเรื่องของลีห์ แวน เนลล์ ผู้ร่วมสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมากับทีมงานของเขานั้นเอง และอิงจากตัวละครที่แวนเนล สร้างขึ้น วิลสันรับหน้าที่กำกับภาคนี้เอง และถือเป็นงานกำกับครั้งแรกของเขานั้นเอง

สรุป : The Red Door วิญญาณตามติด...ประตูผีผ่าน

The Red Door วิญญาณตามติด...ประตูผีผ่าน

มันคือบทสุดท้ายในเรื่องราวสุดสยองขิงครอบครัวแลมเบิร์ต เพื่อจบเรื่องและส่งเหล่าปีศาจกลับไปยังหลุม เมื่อ จอช และลูกชาย ดัลคัน ต้องดำดิ่งลงไปในโลกวฺญญาณให้ลึกกว่าที่เคย เพื่อเผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของครอบครัวและพบกับความสยองขญัวครั้งใหม่ที่ซ่อยตัวอยู่ในหลังประตูผีผ่าน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ที่เว็บของเราได้เลย

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม :Blue Beetle

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com