รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

The Meg 2: The Trench

ความระทึกขวัญเมื่ออภิมหาโคตรหลามร่องนรกกลับมาอีกครั้งหนึ่ง

ชื่อเรื่อง : The Meg 2: The Trench ( เม็ก 2: อภิมหาโคตรหลามร่องนรก )
แนว : ผจญภัย, ระทึกขวัญ
นักแสดง : จสัน สเตแธม, แจ็คกี้ วู, โซเฟีย ไช, อู๋ จิง
ผู้กำกับ : เบน วีตลีย์
ความยาว :   นาที
ช่องทางการรับชมถูกลิขสิทธิ์ :

เรื่องย่อ : The Meg 2: The Trench

The Meg 2: The Trench

รีวิว The Meg 2: The Trench เรื่องราวของภาพยนตนร์เรื่องนี้เล่าถึง หนุ่มนักประดาน้ำ โจนัส เทย์เลอร์ (เจสัน สเตแธม) ได้ถูกขอความช่วยเหลือเรียกตัวกลับไปสำรวจใต้มหาสมุทรที่ร่องทะเลลึก 25,000 ฟุต เนื่องจากมีการจับสัญญาณเคลื่อนไหวที่ผิดปกติในใต้ท้องทะเลลึก เพราะจุดนั้นในภาคแรกจะเจอสัตว์ดึกดำบรรพ์คือฉลามเม็กกาโลดอนที่โผล่ขึ้นมา แต่การสำรวจลงไปใต้มหาสมุทรในครั้งนี้ ก็เป็นไปอย่างที่พวกเขาคิด เพราะเม็กกาโลดอนได้กลับมาอีกครั้ง และสิ่งที่พวกเขาเจอเพิ่มอีกคือสัตว์ดึกดำบรรำ์ร้อยล้านปีที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเล

The Meg 2: The Trench

 และอยากกลับมามีชีวิตอีกครั้ง The Meg 2: The Trench มาภาคนี้จะเจอ ไดโนเสาร์ โครโนซอรัส โดยฉากที่เปิดตัวก็สร้างความระทึกขวัญเป็นอย่างมากภาพเล่าเรื่องย้อนไปเมื่อ 60 ล้านปีที่แล้ว เมื่อฉลามเม็กกาโลดอนได้ขึ้นมากินไดโนเสาร์ทีเร็กที่ริมชายหาย เป็นการเปิดตัวกลับมาสร้างความโหดของเม็กกาโลดอนราชานักล่าแห่งท้องทะเลลึก ในที่กำกับการแสดง โดยเบน วีตลีย์ ในครั้งนี้เขาได้สร้างเนื่อเรื่องให้มีความตลก

The Meg 2: The Trench

ระทึกขวัญทำให้การดำเนินเรื่องมีความน่าดูเพิ่มมากขึ้น ในส่วนของนักแสดงที่ยังคงเดิมมาจากภาคแรก แต่ได้เพิ่มความหน้าดูของเรื่องนี้เพิ่มขึ้นคือมี อู๋ จิง พระเอกหนังจีนที่กำลังโด่งดังมากในตอนนี้ ที่มาทำภาระกิจผจญภัยในครั้งนี้ด้วย รับรองความสนุกระทึกขวัญได้จากยอดของคนดูภาคแรกที่ทำกำไรได้สูงแบบถล่มทลาย มาเอาใจช่วยกันภารกิจในครั้งนี้พวกเขาจะสามารถจัดการฉลามเม็กกาโลดอนยักต์สัตว์ดึกดำบรรพ์ที่อยู่ในร่องทะเลลึกได้ไหม

 

สรุป : The Meg 2: The Trench

The Meg 2: The Trench

The Meg 2: The Trench เม็ก 2: อภิมหาโคตรหลามร่องนรก ภาพยนตร์สุดระทึกขวัญที่เป็นเรื่องราวที่ต่อของ THE MEG โคตรหลามพันล้าน เมื่อปี 2018 ที่ได้ผลตอบรับคนดูเป็นจำนวนมาก ในกลับมาคราวนี้ภาคนี้ที่นำทีมนักวิทยาศาสตร์สำรวจ โดย โจนัส เทย์เลอร์ พร้อมกับที่ได้ดำน้ำมหาสมุทรใต้ท้องทะเลลึกอีกครั้ง จากร่องทะเลลึกที่เจอกับฉลามเม็กกาโลดอนยักษ์โผล่มาครั้งก่อน ภารกิจสำรวจใต้ทะเลในครั้งนี้ของพวกเขานั้นเป็นการผจญภัยที่ต้องเอาตัวรอด

The Meg 2: The Trench

จากการกลับมาของฉลามเม็กกาโลดอนยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน อีกครั้ง สำหรับการกลับมาของ The Meg 2: The Trench แต่ท่านสิ่งที่น่าสนใจในครั้งนี้จากภาคแรกมีเม็กกาโลดอนเพียงแค่ตัวเดียว มีเม็กกาโลดอนมาเพิ่มเป็นสามตัวทวีคูณความโหดร้ายจากภาคแรกหลายเท่า และจะเจอสัตว์ดึกดำบรรพ์ที่มีทั้งไดโนเสาร์ และปลากหมึกหยักต์ใต้ท้องทะเลที่เขามาต่อสู้กับมนุษย์ เพิ่มความระทึกขวัญมากขึ้น

 

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม : Haunted Mansion

 

The Meg 2: The Trench