รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

The Flash

“แบร์รี่ที่ได้ย้อนเวลาต้องการกลับไปแก้ไขอดีต แต่ได้ย้อนไปในช่วง พลซ็อด ที่ทำร้ายล้างโลก ”

ชื่อเรื่อง : The Flash
แนว : แอ็คชัน , ผจญภัย , แฟนตาซี
นักแสดง : เบน แอฟเฟล็ก, รอน ลิฟวิงสตัน, ไมเคิล คีตัน, ไมเคิล แชนนอน, เอซรา มิลเลอร์, ซาช่า แคลล์, เคอเซย์ เคลมม่อนส์
ผู้กำกับ : แอนเดรส มัสเชียต
ความยาว : 150 นาที
ช่องทางการรับชมถูกลิขสิทธิ์

เรื่องย่อ : The Flash

The Flash

รีวิว The Flash เมื่อแบร์รี่ใช้พลังเหนือธรรมชาติเพื่อที่ย้อนเวลากลับไป แก้ไขเวลาในอดีตเรื่องราวของครอบครัวของเขาเอง จากเหตุการณ์ที่แม่ได้โดนฆาตกรรมจากใครไม่รู้ และพ่อของเขาได้ตกเป็นที่สงสัย แบรี่ได้ย้อนเวลาและเขาก็ได้มาเจอแบรี่อีกคน แต่แบรี่ได้ทะลุมิติไปในช่วงที่ พลซ็อด ที่ทำร้ายล้างโลก ในช่วงเวลานั้นไม่มีเหล่าฮีโร่มาพิทักษ์โลกมนุษย์ 

The Flash

จึงทำให้เขาได้ไปขอร้องให้ แบทแมน ที่เกษียณตัวเองกลับมาช่วยโลกอีกครั้ง ซุปเปอร์เกิร์ลและยังได้รวมตัวเหล่าบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ของจักรวาล DC มาให้ท่านได้ดู สำหรับภาพยนตร์ The Flash เดอะแฟลช แอนเดรส มัสเชียต และได้ที่นำทีมการแสดงที่เป็นการดึงนักแสดงชั้นนำให้ภาพยนตร์ เรื่องนี้มีความสนใจมากยิ่งขึ้นนนั้นก็คือ ไมเคิล คีตัน ที่รับบทเป็นกลับมาเล่น แบทแมน

The Flash

การกลับมาครั้งนี้ของเขาดโหดุกว่าเดิม ทำให้คนดูหายคิดถึง และอีกตัวที่น่าสนใจ ซุปเปอร์เกิร์ล ที่รับบทโดยชาช่า ก่อนภาพยนตร์จะออกมามีการปล่อยภาพที่เขาใส่ชุดซุปเปอร์เกิร์ลออกและทุกคนต่างพูดว่าเขาไม่เหมาะสมกับบทนี้ แต่พอถึงวันจริงเขาทำให้ตัวซุปเปอร์เกิร์ลน่าสนใจเป็นอย่างมาก และฉากแอ็คชั่นเรื่องนี้รับรองได้เลยว่าสุดมัน โหดดุกว่าที่ท่านเคยดูมากก่อนอย่างแน่นอน พลาดไม่ได้การกลับมาในครั้งนี้ อาจจะเป็นภาคสุดท้ายของซุปเปอร์ฮีโร่ก็ได้

สรุป : The Flash

The Flash

The Flash เดอะแฟลช สำหรับภาพยนตร์ของซุปเปอร์ฮีโร่ของจักรวาล DC เป็นการกลับมาพร้อมกับความสนุก ที่ได้ร่วมตัวซุปเปอร์ฮีโร่มาให้ท่านได้ดูในเรื่องเดียว เป็นเรื่องราว แบร์รี่ ที่ย้อนไปแก้ไขอดีตช่วยเหลือครอบครัวของเขาจากการที่แม่โดนฆาตกรรม และได้ไปเจอแบรี่อีกคน แต่งเขาได้ใช้พลังย้อนเวลาไปในช่วง พลซ็อด ที่กำลังจะทำร้ายโลก

The Flash

จึงได้ไปขอแบทแมน กลับมาปกป้องโลกอีคกครั้ง และภารกิจของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ DC ในการปกป้องโลกครั้งนี้จะเป็นยังไง เรามาเอาใจช่วยพวกเขากัน ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ท่านจะพลาดความสนุกในครั้งนี้ไม่ได้อย่างแน่นอน

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม : Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด
ดูหนังออนไลน์ฟรี
: doofree4u.com