รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

The Devil's Deal ดีลนรกคนกินชาติ

ปมการเมืองสุดเดือด ที่เป็นการแข่งขันการเลือกตั้ง เมื่ออดีตนักการเมืองผู้ที่เคยลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภา ต้องถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเลือก

ชื่อเรื่อง : The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ
แนว :เกาหลี / แอ็กชัน
นักแสดง :โช จิน-อุง ,อี ซุง-มิน , คิม มู-ย็อน
ผู้กำกับ :วอน-แทลี
ความยาว : 115 นาที

เรื่องย่อ : The Devil's Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil's Deal ดีลนรกคนกินชาติ

รีวิว The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ เรื่องราวเกี่ยวกับปมการเมืองสุดเดือดที่เป็นการแข่งขันการเลือกตั้ง เมื่อแฮอุง อดีตนักการเมืองผู้ที่เคยลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเลือกตั้งและเขาได้กลับมาและกำลังหาทางกับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง โดยมีผู้สนับสนุนเบื่องหลังให้เขาและได้รับการช่วยเหลือจาก  พิลโด หัวหน้าแก๊งเงินกู้นอกระบบที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน แฮอุง ได้รับเอกสารรับบางอย่างที่จะใช้เป็นเครื่องมือต่อสู้กับ ซุง ผู้ที่มีอิทธิพลในท้องถิ่นที่เคยทำหน้าที่โดยทำให้เขาต้องออกจากเส้นทางการเมืองและจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสกปรกทางการเมืองนั้นเอง

The Devil's Deal ดีลนรกคนกินชาติ

เส้นทางเกมการเมืองของเกาหลีที่เรารักกันเมืองและผู้มีอิทธิพลในสังคมการแก่งแย่งผลประโยชน์กัน เรื่องราวจะถ่ายทอดจากตัวละคร 3 ตัวนี้ และน้ำตาลในเมืองผู้ที่เคยอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดของวงการได้แต่สร้างขึ้นมาเป็นผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาในครั้งนี้ และเขาหวังว่าที่จะชนะคะแนนเสียงแบบกินขาด แต่หนทางนั้นกับถูก ซุนแท ผู้ที่มีอิทธิพลในท้องถิ่นเข้ามาขัดขวางเสียก่อน แต่ก็ยังดีโชคก็ยังเข้าข้างเขาด้วยบังเอิญได้เอกสารรับบางอย่างที่สามารถใช้เป็นอาวุธในการต่อรองกับ ซุนแท และยังได้รับความช่วยเหลือจาก พิลโด หัวหน้าหัวหน้าแก๊งเงินกู้นอกระบบ

จะเป็นอย่างไรกับนักการเมืองที่มีความฝันสวยงามอย่าง แฮอุง ค่อยๆถลำลึกสู่การเป็นนักการเมืองชั่วๆคนนึงเพราะอุดมการณ์ไม่ได้ทำให้โลกเป็นไปตามหวัง แต่พลังของเพื่อนสายที่ทำให้เขาเข้าใกล้ความปรารถนาได้อย่างชัดเจน อยู่ร่วมปรารถนาและเส้นสายทำให้เขาประสบความสำเร็จแต่การประสบความสำเร็จของเขาก็ยังคงเป็นนักการเมืองที่สกปรกนั่นเอง

สรุป :The Devil's Deal ดีลนรกคนกินชาติ

 เรื่องราวในหนังเต็มไปด้วยจุดพลิกผัน แต่ก็สนุกนำอาชญากรรมเหล่านี้บ้างแสดงเอาชีวิตจริงเข้ามาผสม รายการเล่าเรื่องอาศัยการเล่าแบบตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อมไม่ว่ารักกันเยอะเพราะเรื่องราวมันไม่จบแค่การเลือกตั้ง สส แต่มันบางทุ่งไปยังโครงการลับ ที่อิงกับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงในปูซาน คนจนไปกับเรื่องราวชั่วๆทุกตัวและควรแต่ละตัวซุกไว้ แต่ตัวเอง เพื่อน ตัวร้าย และขุดมาเกทับไทรกันซึ่งนำไปสู่ การเปิดโต๊ะเจรจาสุดขีดสุดท้าย อย่างเช่นที่ว่า เกมการเมือง ไม่มีความมิตรแท้ และศัตรูถาวร มีแค่ผลประโยชน์ที่ วิน-วิน -ก็จบ 

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม :
เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com