รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

The Childe

“  The Childeที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยมืออาชีพ “

ชื่อเรื่อง :The Childe 
แนว : แอ็คชั่น, ดราม่า, ลึกลับ , ระทึกขวัญ
นักแสดง : คิม ซอน-โฮ ,ไปอารา , คิมคังวู
ผู้กำกับ : พัค ฮุน-จอง
ความยาว : 118  นาที

เรื่องย่อ : The Childe

The Childe

รีวิวThe Childe ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจออกเดินทางมายังเกาหลีใต้ เพื่อตามหาพ่อที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก แต่ปรากฏว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับนำพาเขาไปสู่เส้นทางด้านมืดและพบเจอกับผู้คนที่แสนอันตรายเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด

The Childe

The Childe ชาวหนุ่มที่มีพ่อเป็นชาวเกาหลีและแม่เป็นชาวฟิลิปปินส์ โดยตัวเขามีความฝันอยากจะเป็นนักมวยให้ได้ เขาจึงได้ออกเดินทางมายังประเทศเกาหลีเพื่อมาตามหาพ่อแท้ๆของเขาที่พลัดพรากจากกัน ซึ่งระหว่างการเดินทางของเขา เขาต้องเจอกับเหล่าคนชั่วและสถานการณ์ต่างๆมากมายเข้ามาให้เป็นอุปสรรคต่อการตามหาพ่อของเขา

The Childe

โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ คิมซอนโฮ รับบทเป็นชายหนุ่มลึกลับที่คอยไล่ล่าเป้าหมายของตัวเอง เขาได้มาปรากฏตัวต่อหน้ามาร์โค (รับบทโดย คังแทจู) นักมวยที่กำลังดิ้นรนเพื่อหาเงิน ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดก็ตาม ซึ่งเขาได้เข้ามาพัวพันบางอย่าง และทำให้ชีวิตของมาร์โคเปลี่ยนไป

สรุป : The Childe

The Childe

ซึ่งภาพยนตร์ The Childe นับเป็นการเดบิวต์บนจอเงินครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ ที่เรียกได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่บทใหม่บนเส้นทางการแสดง ผ่านผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต จึงทำเอาเหล่าแฟน ๆ ต่างคาดหวังและตั้งตารอกันเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้เพิ่มความน่าติดตามและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากผลงานชิ้นนี้ หนุ่ม คิมซอนโฮ ยังได้บินลัดฟ้าจากเกาหลี มาถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศไทย ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟน ๆ อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม :ผีฮาคนเฮ

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com