รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Scream 5 หวีดสุดขีด

Scream5หวีดสุดขีดเป็นเรื่องราวของ สาววัยรุ่นที่อยู่บ้านคนเดียวได้รับสายโทรศัพท์ปริศนาที่บุกเข้ามาบ้านของเธอ และเข้ามาในบ้านของเธอแล้วใช้มีดกระหน่ำแทงเธอ “

ชื่อเรื่อง :Scream 5 หวีดสุดขีด
แนว :สยองขวัญ , ระทึกขวัญ
นักแสดง :เนฟ แคมป์เบิล,คอร์ที่ย์ ค็อกซ์,เดวิด อาร์เคว็ตต์
ผู้กำกับ :แมตต์ เบตติเนลลี-โอลพิน,ไทเลอร์ กิลเล็ตต์
ความยาว :114นาที

เรื่องย่อ :Scream 5 หวีดสุดขีด

Scream 5 หวีดสุดขีด

รีวิว Scream 5หวีดสุด การกลับมาของหนังระทึกขวัญฆ่าภายใต้หน้ากากขาว ที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง โดยล่าสุดได้เผยภาพเหยื่อรายใหญ่ผู้เคาะห์ร้ายกำลังนอนอยู่กลางถนน บอกเลยภาคนี้จะมีการนองเลือดมากที่สุด

Scream 5 หวีดสุดขีด

 Scream 5 หวีดสุด เป็นการกลับมาอีกครั้งเป็นภาคที่5 ในชื่อภาษาไทย ( หวีดสุดขีด) แม้ว่าคนจะมองว่า หนังฆาตกร ภายใต้หน้ากากขาวไล่ฆ่าคนจะเชยไปแล้วสำหรับทุกวันนี้ แต่บอกได้เลยว่าคิดผิดไปแล้ว เพราะการกลับมาของหนังนี้มาแบบฉีดสูตรและกฎเดิมๆของหนังเชือดแบบชนิดที่คุณเดาไม่ถูกแบบโหดไม่ยั้งแต่ยังคงมีเสน่ห์ของความต้นตำรับหนังเชือดได้อย่างดีเยี่ยม

Scream 5 หวีดสุดขีด

Scream 5 หวีดสุด ทาร่า สาววัยรุ่นที่อยู่บ้านคนเดียวได้รับสายโทรศัพท์ปริศนา ที่บุกเข้ามาบ้านเธอแล้วใช้มีดกระหน่ำแทงไปที่ตัวของเธอ แต่ยังโชคดีที่เธอไม่เป็นไรมาก รอดชีวิตมาได้แต่มันกลับกลายเป็นชนวนที่ ชักจูงใจให้พี่สาวของเธอต้องกลับมาหาเธอ แต่หารู้ไหมว่าพี่สาวของเธอกลับเป็นเหยื่อที่ฆาตรหมายปอง ท่ามกลางการสืบสวนว่าใครกันแน่ที่เป็น ฆาตกรภายใต้หน้ากากผี แต่ในขณะที่ตัวละครในเรื่องถูกไล่เชือดไปที่ละคน ก็ยิ่งทำให้คนดูเริ่มระทึกมากขึ้นไปเรื่อยๆไม่ว่าสถานการณ์ไหน ฆาตกรก็สามารถออกมาได้ทุกเมื่อ 

สรุป : Scream 5 หวีดสุดขีด

Scream 5 หวีดสุดขีด

Scream 5 หวีดสุด ทำได้ดีคือการเป็นหนังแฟนเซอร์วิส กลุ่มแฟนหนังกลุ่มเดิมด้วยการเอาตัวละครเก่าๆระดับตำนานกลับมาเชื่อมโยงได้ครบถ้วน แถมมีบทไม่แพ้ตัวละครหลักกลุ่มใหม่ด้วย เสริมทัพความสนุกลุ้นระทึกมากขึ้นไปอีก รวมถึงยังหยิบเอาหนังระทึกขวัญเรื่องอื่นๆเข้ามาพูดถึงในเรื่องด้วย ใครเป็นคอหนังระทึกขวัญห้ามพลาด เพราะนี่เป็นการกลับมาในรูปแบบใหม่ ในยุคใหม่ที่ฆาตกร และเหยื่อ มีความฉลาดมากกว่าเดิม ระทึกทั้งเรื่องอย่างแน่นอน

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม :ทวงคืน

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com