รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Mondo รักโรแมนติก

 “เรื่องราวเกี่ยวกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ผสมความเป็นไซไฟด้วย คือหนังมันจะเล่าเป็นคู่ขนาดกันไป ชีวิตที่ต้องถูกไดรฟ์ด้วยอัลกอริทึมต่างๆ “

ชื่อเรื่องMondo 
แนว ตลก โรแมนติก ไทย
นักแสดง รัดเกล้า อามระดิษ  วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล พลอยไพลิน ตั้งประภาพร 
ผู้กำกับ : ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

เรื่องย่อ : Mondo

Mondo รักโรแมนติก 

รีวิวMondo รักโรแมนติก สร้างจากไอเดียและวิสัยทัศน์สุดล้ำไม่ซ้ำแนวหนังรัก ผลงานผู้กำกับเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (รักแห่งสยาม Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ เกรียน ฟิคชั่น) เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ ความสำเร็จในชีวิต และการก้าวผ่านวัยของหนุ่มสาววัยแสวงหาในโลกยุคใหม่ 

Mondo รักโรแมนติก 

Mondo เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ผสมความเป็นไซไฟด้วย คือหนังมันจะเล่าเป็นคู่ขนาดกันไป ชีวิตที่ต้องถูกไดรฟ์ด้วยอัลกอริทึมต่างๆ กับชีวิตคนจริงๆ ที่อยู่ด้วยกันเขาสำคัญกับคุณมั้ย บางทีมันถูกหลงลืมไปว่ามนุษย์มีข้อบกพร่องกันทุกคน เมื่อก่อนเรารักกันโดยมองข้ามข้อบกพร่องของกันและกันได้ แต่ทุกวันนี้เรามองหาแต่สิ่งที่ดีขึ้น

และพยายามทำให้คนไม่สมบูรณ์ฟิกซ์ให้เป็นอย่างที่เราต้องการ นี่แหละตลกร้าย มันก็จะสะท้อนให้ตัวนางเอกกับตัวเราเห็นกันเอง ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็เป้นหนังเรื่องของยูทูบเบอร์สาวคนดังที่กำลังเดินทางมาถึงจุดที่จะต้องเลือกระหว่างความก้าวหน้าท่งการงานและความสัมพันธ์กับคนรัก 

สรุป : Mondo รักโรแมนติก

Mondo รักโรแมนติก 

Mondo เรื่องราวที่จะสร้างความประทับใจใหม่โดยทีมนักแสดงมากความสามารถหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น พลอย-ตั้งประภาพร -เกรท -มีน ที่แสดงออกมาแนวธรรมชาติมากและยังสะท้อนให้เห็นการตัดสินใจที่จะทำหรือกำลังค้นหาตัวเองว่าชอบแนวทางการชีวิตของตนเองแบบไหน บอกได้เลยว่าสนุกสุดแนวรักโรแมนติก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเข้าชมได้แบบเต็มเรื่องได้ที่เว็บไวต์ของเราได้เลยที่ด้านล่างนี้

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม : Anita อนิต้า เสียงนี้ที่โลกต้องรัก
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com