รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Guardians of the Galaxy Vol. 3

“ภาระกิจสุดท้ายของเหล่าแก๊งค์การ์เดียน์ งานเลี้ยงสั่งลาของผู้พิทักษ์จักรวาล”

ชื่อเรื่อง : Guardians of the Galaxy Vol. 3
แนว : แอ็กชัน, ผจญภัย
นักแสดง : คริส แพร็ตต์, โซอี ซัลดานา, วิลล์ พัลเตอร์, คาเรน กิลแลน
ผู้กำกับ : เจมส์ กันน์
ความยาว : 149 นาที
ช่องทางการรับชมถูกลิขสิทธิ์ : Disney

เรื่องย่อ : Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3

รีวิว Guardians of the Galaxy Vol. 3 เป็นภาพยนต์ต่อของ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ภาค 2 ที่ พวกเขาได้เริ่มต้นใช้ชีวิตในดาวโนว์แวร์ แต่หัวหน้าแก๊งอย่าง ปีเตอร์ ควิลล์ก็ยังไม่มีความเสียใจที่ได้สูญเสีย กาโมรา ไม่ได้และต่อให้กาโมรา ได้กลับมาให้เจออีกครั้ง แต่เขาก็จำเรื่องราวที่ผ่านมาไม่ได้ทั้งหมด จนทำให้ ควิลล์ ต้องเข้ามาช่วยรื้อฟื้นความจำให้กับกาโมรา แต่แล้วก็มีภาระกิจครั้งสุดท้ายที่สพคัญมากสำหรับของพวกเขา ที่พิทักษ์กันเองนั้นก็คือ ร็อกเก็ต (แรคคูน) ด้วยความอัจริยะ จึงทำให้ ไฮ เรฟโวลูชันนารี 

 นักวิทยาศาสตร์ชั่วร้ายที่ต้องการทำอาณาใหม่ที่ชื่อว่า เคาต์เตอร์เอิร์ธ และคิดค้นอยากการดัดแปลงสัตว์ที่มีความสามารถเท่ากับมนุษย์ เขาเลยต้องการสมองของร็อกเก็ตเพื่อมาทดลอง และได้มีคำสั่งให้ไปลักพาตัว โดยตัวร้ายใหม่ ที่มีการปูเนื้อเรื่องมาไว้แล้วจากภาค 2 นั้นก็คือ อดัม วอร์ล็อค วัยรุ่นดักแด้ทองลที่มีพลังมหาศาล ในระหว่างการต่อสู้จึงทำให้ ร็อกเก็ต ได้รับบาดเจ็บหนักสาหัส จึงทำให้แก๊งค์เหล่าการ์เดียน์ที่มีทั้ง ทั้งสตาร์ลอร์ด, แมนทิส, เนบิวลา, กรูท, แดร็กซ์ หาวิธีช่วยชีวิตร็อกเก็ต

ก่อนที่จะช่วยให้ร็อกเก็ตรอดชีวิตได้ ต้องย้อนกลับไปถึงที่มาของเรื่องราวที่เล่าถึงอดีตที่แสนเศร้า และได้ไปหานักวิทยาศาสตร์ที่ทดลองล็อกเก็ตก่อนที่จะมาเป็นแรคคูนปากแจ๋วอัจริยะในทุกวันนี้ เรามาลุ้นช่วยพวกเขากันว่าจะช่วยร็อกแก็ตได้ไหม และเรื่องนี้ห้ามพลาด ภาคสุดท้ายของแก๊งการ์เดียน์แล้ว คุณจะพบกับความเกรียน ความสนุก ในมิตรภาพควมสัมพันธ์ของผู้พิทักษ์ทั้งหมด จนทำให้พวกคุณจะจดพวกเขาตลอดไป

สรุป : Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 ได้มาถึงภาคอวสานสุดท้ายของผู้พิทักษ์แล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เพิ่มตัวร้ายที่หน้าสนใจขึ้นมาคือ อดัม วอร์ล็อค ที่ได้ลักพาตัว ร็อกเก็ต แต่ระหว่างที่ต่อสู้กันทำให้ ร็อกเก็ต ได้รับบาดเจ็บสาหัสถึงขั้นตายได้ แต่บรรดาเพื่อนผู้พิทีกษ์ที่ต้องหาวิธีช่วย คือต้องกลับไปย้อนที่มาของเรื่องราวที่เล่าถึง ร็อกเก็ต อดีตก่อนที่จะมาเป็นร็อกเก็ตอัจฉริยะ ได้เล่าย้อนไปตอนที่เขาเป็นแรคคูนตัวจิ๋ว ที่ได้สูญเสียพ่อแม่ จนเขาได้ถูกจับมาเป็นสัตว์ทดลอง และผ่านเรื่องราวที่ทำให้เขาเจ็บปวดมากมาย จะมีดราม่าสำหรับคนรักสัตว์เป็นอย่างมาก และตัวละครแต่ล่ะตัวเขาทำออกมาให้มีบทบาทที่เด่นทุกตัว

Guardians of the Galaxy Vol. 3

ด้วยผลงานของ เจมส์ กันน์ ที่ได้ทำมาไม่ว่าจะเป็นภาคไหนเขาก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เรื่องราวปิดจบของแก๊งการ์เดียน์ ที่มีฉากแอ็กชั่นที่จัดหนักเอฟเฟคสมจริง และยังมีมุขตลกที่ทำให้เราเขาได้ตลอดเวลา จัดเต็มในจะทำให้เรารู้สึกคิดถึงผู้พิทักษ์และอย่างให้มีอีก เพราะเป็นฉากจบเรื่องสุดท้ายของแก็งการ์เดียนส์แล้ว และผลงานกำกับของเจมส์ กันก์ก่อนที่เข้าจะไปรับตำแหน่งประธาน DC รับรองได้เลยไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เรามาเอาใจช่วยแก๊งการ์เดียน์จะทกภาระกิจช่วยชีวิตร็อกเก็ตสหายของพวกเขาได้ไหม ห้ามพลาดความสนุกในครั้งนี้

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม : The Little Mermaid

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com