รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Fast & Feel Love เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ

 ความฝันของคนหนึ่งคน ที่ยังเกี่ยวพันกับความฝันของใครอีกมากมาย

ชื่อเรื่อง :เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
แนว :คอมเมดี้ / โรแมนติก
นักแสดง :ณัฏฐ์ กิจจริต อุรัสยา เสปอร์บันด์ อนุสรา กอสัมพันธ์
ผู้กำกับ :นวพล ธํารงรัตนฤทธิ์
ความยาว : 160 นาที

เรื่องย่อ :Fast & Feel Love เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ

เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

 รีวิว เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เรื่องราวที่น่าสนใจมาก สำหรับการตั้งคำถามในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานของผู้กำกับ ที่มีสไตล์เป็น เอกลักษณ์ของตัวเอง และโดเด่นที่สุดคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์ไทยอย่าง  เต่อ นวพล ธำรงรัตนฤธิ์ โดยภาพยนตร์หนังเรื่อง เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ ที่ได้นักแสดงระดับ A-List อย่าง ญาญ่า อุรัสยา มาประกบกับ นัท ณัฎฐ์ กิจจริต พระเอกที่กำลังมาแรงในตอนนี้แถมฝีมือการแสดง ฉายแสดงความเฉียบมาหลายต่อหลายเรื่องเลยที่เดียว

เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

 นั้นถือเป็นหนังเล่าที่เฉพาะกลุ่มมากๆ ผู้คนเล็กๆ อย่างชีวิตของตัวละคร นัท ที่รับบทเป็น แชมป์ Sport stacking (กีฬาสแต็ค) ที่เป็นแชมป์กีฬาเรียงแก้วซึ่งมันไม่ได้ Mass เลยในสังคมของคนไทย แต่หนังเรื่องนี้ชี้ประเด็นว่า กีฬาเฉพาะกลุ่มแบบนี้ มันมีความหมาย มันมีคุณค่าในตัวของมันเอเสมอๆ มันไม่สนเพศ มันไม่สนวัย แต่มันสนที่ว่าของแค่มี สถิติ แค่นั้น ซึ่งหากมองใช้ชัดๆ ทุกการกระทำเล็กๆ ทุกอย่างในสังคมแม้ว่าอาจจะไม่มีผลกระทบในวงกว้าง แต่อย่างไรก็ตาม มันก็มีความหมายกับคนบ้างกลุ่ม

ตัวรสชาติของภาพยนตร์ เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เต็มไปด้วย การยั่วล้อ ตลกร้าย เสียดสีหนังดังต่างๆ แต่อีกนัยหนึ่ง มันก็เหมือนกับการ คาราวะ หนังเหล่านี้เช่นกัน ในระหว่าที่ตัวละคร เกา มุ่งมั่นเพื่อจะเป็นแชมป์โลกกีฬาเรียงแก้วนั้น ต้องบอกว่า เขาโชคดีที่มีแฟนอย่าง เจ ที่คอยสนับสนุนทุกอย่างในชีวิต คอยทำงานบ้านให้ คอยใช้ สกิลต่างๆในการจัดการชีวิตประจำวัน จ่ายค่าน้ำค่ายไฟ ซ่อมปั้มน้ำ หรือเป็นทุกอย่างในเขานั้นเอง 

สรุป : Fast & Feel Love เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ

เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็น ในการใช้ชีวิตมากขึ้นด้วยเช่นกันโดยเฉพาะ ความฝันที่เราเคยมีและทุ่มเทเวลาให้กับมันยังเป็นเปลี่ยน แต่ในทางกลับกันในเวลาเดียวกันบางครั้งเราอาจจะต้องเสียเวลาที่เคยมีไปให้กับสิ่งอื่นๆบ้างเพื่อไม่ให้ชีวิตมันสะดุด หรือเสียเวลาไปให้กับคนที่รักเขาเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเราหรือเป็นทุกอย่างให้กับเรานั่นเองเรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปรับชมได้แบบเต็มเรื่องในช่องทางการรับชมจากทางเว็บของเราได้เลย

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม :14 อีกครั้ง
 
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com