รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด

‘Evil Dead Rise: ผีอมตะผงาด’ กลับมาสานต่อตำนานแฟรนไชส์ผีอมตะอีกครั้ง โดยนิยามตัวเองว่าเป็นภาคต่อจาก ‘Army of Darkness’ เมื่อปี 1992 เพื่อดำเนินเรื่องต่อจากเนื้อหาต้นฉบับของแซม ไรมี (Sam Raimi) แม้การกลับมาครั้งนี้อาจมีรสชาติแปลกไปจากที่เคย

ชื่อเรื่อง : Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด
แนว :สยองขวัญ 
นักแสดง : เบท , อลิซซา
ผู้กำกับ : ลีคอนเนิน
ความยาว : 96 นาที

เรื่องย่อ :Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด

Evil Dead Rise ผีอมตะผงา

รีวิวหนัง Evil Dead Rise ผีอมตะผงา ความสยองระดับตัวมารดากลับมาอีกแล้วในรูปแบบ Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด ถ้าให้นึกถึงหนังสยองขวัญที่ทำคนดูแหวะที่สุด แน่นอนว่าหนังสยองขวัญแฟรนไซส์อย่าง EVil Dead ก็คงจะพูดขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆกันแน่ ด้วยความที่ตัวหนังจัดเต็มด้านของเละ ความเลือก และความหลอน ที่แบบถูกใจคอหนังสยองขญัว เลยทำให้แฟรนไชส์นี้ได้รับเสียงวิจารณ์ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

Evil Dead Rise ผีอมตะผงา

 Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด ว่าด้วยเรื่องราวของสองสาวพี่น้องEllie ผู้เป็นพี่สาวและแม่ผู้ที่ต้องเลี้ยงลูก 3 คนโดยลำพังในอพาร์ตที่ทรุดโทรมของลอสแอนเจลิส และ Beth น้องสาวตั้นสินใจเดินทางมาเยี่ยมครอบครัวนี้แต่การกลับมาเยี่ยมพี่สาวและหลายๆของเธอ และต้องถูกขัดขวางโดยเหล่าวิญญาณร้ายที่กระหายเลือด Beth ที่ต้องกลายเป็นคนป้องเด็กๆ จากภัยร้ายและต้องรับมือสมาชิกของครอบครัวที่มาด้วยรูปแบบฝันร้ายที่เกินกว่าจิตนาการได้ 

Evil Dead Rise ผีอมตะผงา

ก่อนอื่นก็ขอชื่นภาพยนตร์เรื่องEvil Dead Rise ผีอมตะผงาดในด้านการเล่นและแสดงออกมาได้ดีมาก และแนวทางก็คือเล่นสมจริง แบบเปิเดรื่องมาก็คือจัดจ้านหลอดสุดๆมาแบบเต็มรูปแบบเต็มตาเต็มตากันแบบสาดเลือด และย้อนกลับเล่าถึงต้นทางถึงแม้ว่าจะเป็นตัวล่ะครและสถานที่ใหม่ๆก็ยังถึงแบบไม่เคอะเขิน มุขคลาดสสิคที่หนังที่ต้องมีตัวละครที่เล่นเหมาะสมนั้นเอง

สรุป : Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด

Evil Dead Rise ผีอมตะผงา

 Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด ความสยองอันที่เป็นตำนาน ย้ายฐานจากป่าแปลงเข้ามาเมือง เรื่องราวของครอบครัวหยึ่งที่อาศัยในอพาร์ตเมนต์ที่แสนเก่าทรุมโทรม ที่เธอได้แยกทางกับสามีมาได้ระยะหนึ่งแล้ว และเตรียมที่จะย้ายออกไปแต่ว่า ยังไม่ทันที่จะย้ายออกไป สิ่งเลวร้ายก็เกิดขึ้นกับเธอเสียก่อนที่เหตุที่ไม่คาดฝัน ที่อาคารที่สั่นคลอน และจะเปิดสิ่งอัตรายที่ไม่มีใครเคยคลาดคิดมาก่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไงชมได้แบบเต็มเรื่องที่เว็บของเราได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม :Start It Up วัยสตาร์ท น็อนสต็อป

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com