รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

 “Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง เรื่องราวสุดโรแมนติกของวัยรุ่นต่างธาตุ ดำเนินเรื่องใน ธาตุมหานคร ที่ซึ่งไฟ น้ำ ดิน และลม อาศัยอยู่ร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นเรื่องราวของ เอ็มเบอร์ สาวแก่น หัวไวไฟแรง ที่เป็นเพื่อนกับ เวด หนุ่มร่าเริง ที่ใช้ชีวิตแบบปล่อยใหลในทุกสถานการณ์ และเข้ามาเปลี่ยนทัศนคติต่อโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ “

ชื่อเรื่อง :Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง
แนว :ผจญภัย , แอนิเมชัน , ตลก
นักแสดง : มามูดู อะทีย ลีอา ลูอิส เมสัน เวอร์ไฮเมอร์ เวนดี้ แม็กเลนดอน
ผู้กำกับ :ปีเตอร์ โซหืน 
ความยาว : 93 นาที

เรื่องย่อ : Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

รีวิว Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวงภาพยนตร์แอนิเมชั่นของพิกซาร์นั้นขึ้นเรื่องการดึงดูดคนเข้าไปในเรื่องราวและโลกที่สร้างขึ้นมา และ Element เมืองอลวนธาตุอลเวง ก็ยังคงมาตราฐานในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยการสร้างโลกที่ธาตุทั้งสี่อย่าง ดิน น้ำ ลม ไฟ อยู่ร่วมกันในเมือง เมืองธาตุมหานคร (Element City)

 Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นต่างธาตุ ที่จับพลัดจับผลูมาพบกันที่ ธาตุมหานคร เป็นเมืองซึ่งธาตุทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ ที่อาศัยอยู่ร่วมกัน โดย เอมเบอร์ สาวแก่นจอมหัวร้อนธาตุไฟ เธอได้มาเป็นเพื่อนกับ เวด หนุ่มร่าเริ่ง บ่อน้ำตาตื้น ธาตุน้ำ โดยบังเอญิ และมีเรื่องที่ทำให้พวกเขาทั้ง 2 คน ต่างพึ่งพากันและกัน เกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ก็สามารถเข้ามาเปลี่ยนทัศนคติ และการใช้ชีวิตในโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่

เปิดฉากมาพาเราสัมผัสการย้ายถิ่นฐานออกมาจากครอบครัว เพื่อมุ้งหน้าสู่ดินแดนอันกว้างใหญ่ ธาตุมหานครสำหรับพ่อ และแม่ของ เอมเบอร์ ที่ใช้เวลาต่อมาได้เปิดกิจการเป็นของตนเอง พร้อมให้คำแนะนำ และสอนกระบวนการทำงานในร้านให้กับ เอมเบอร์ตลอดระยะเวลาการเติมโต แต่เธอนั้นเแชป็นธาตุไฟหัวร้อนและระเบิดอารมณ์ออกมาได้ง่ายกาย และด้วยความไม่เข้าใจของลูกค้า จึงเป็นสาเหตุให้เธอได้พบกับ เวด หนุ่มธาตุน้ำที่ปรากฎตัวขึ้นหลังจากเธอระเบิดอารมณ์อันหัวร้อน

สรุป : Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

 Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง ต้องบอกได้เลยว่าภาพยนตร์แอนิเมชันออริจินัสแห่งปี 2023 ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและการแทรกเนื้อหาเพื่อให้กลุ่มลูกเล็กเด็กแดง และครอบครัวจับมือกันมาชมด้วยความน่ารัก  โรแมนติก และความสุขในการใช้ชีวิตกับครอบครัวโดยไม่ปิดบังความชมของตัวเอง พร้อมเนื้อหาของการใช้ชีวิตบนความแตกต่าง และความกลัว หารเราลองก้าวผ่านสิ่งนั้นและความเข้าใจก็จะสามารถมีอนาคตอันสดใสได้

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม : You Are Not My Mother มาร(ดา)จำแลง

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com