รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Contorted บ้านขังผี

“ Contorted บ้านขังผี เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับบ้านหลังหนึ่งที่มีความลึกลับซ่อนอยู่ภายในบ้านโดยผู้เข้าอยู่ใหม่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ หลังจากเข้าอยู่ก็เกิดสิ่งลึกลับเกิดขึ้นกับตัวพวกเขา ” 

ชื่อเรื่อง :Contorted บ้านขังผี
แนว :สยองขวัญ 
นักแสดง : ซององฮี , คิมมินแจ
ผู้กำกับ :คังดงฮอดน
ความยาว : 92 นาที

เรื่องย่อ : Contorted บ้านขังผี

Contorted บ้านขังผี

รีวิว Contorted บ้านขังผี หนังเกาหลีสยองขวัญที่ทำเอาคนดูสั่นประสาทสุดๆทั้งเรื่อง เพราะเป็นหยังดัดแปรงมาจากนิยามสยองขวัญที่ขายดีของผู้แต่งที่ถูกขนานมานว่า “ สตีเฟ่น คิง” ที่มีชื่อเสียงเรียงนามในการเขียนเรื่องราวสุดหลอนเกี่ยวกับบ้านหลังหนึ่งที่มีสิ่งลึกลับอาศัยอยู่ในบ้านของผู้กำกับ KANG DONG – HUN 

Contorted บ้านขังผี

 Contorted บ้านขังผี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบ้านหลังหนึ่งที่มีความลึกลับหลอกหลอนซ่อนอยู่ภายในบ้าน และครั้งนี้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากที่ ( มยองฮเย ซอยองฮี และ ฮยอนมิน คิมมินแจ ) ที่คู่สามีและภารยาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ที่ห่างไกลจากตัวเมืองพร้อมกับลูกๆทั้ง3 คนของเขา แต่บ้านกลับไม่ใช้วิมานในฝันอีกต่อไป  เมื่อ มยองฮเย กลับต้องเจอฝันร้านที่น่ากลัวเข้ามมีเสียปริศนาไร้ที่มาดังอนู่รอบๆตัวบ้านตั้งแต่วันแรกที่ย้านเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ และดูเหมือนจะมีแต่เธอเพียงคนเดียวที่เจอสิ่งแปลกประหลาดเหล่านี้ ที่กำลังเกิดขึ้นทุกวัน และทุกอย่างเริ่มเลวร้าย 

มยองฮเย ตัดสิ่นใจคุยเรื่องสิ่งที่ประหลาดที่เกิดขึ้นกับให้สามีฟัง แต่เขากับเมินเฉยและมอบข้ามว่าเธอคิดมากไปและคิดไปเอง และสองสามีภารยาท่ามกลางความขัดแย้ง เริ่มมีเหตุขนหัวลุกลุกลามมากยิ่งขึ้นทุกวัน ความน่ากลัวเริ่มค่อยๆก่อตัวขึ้นมาและก่อตัวกัดกินไปทั่วทุกมุมบ้าน และสมาชิกใครอบครัว กว่าพวกเขาจะรู้ตัวว่า พวกมันกำลังเข้ามาอยู่ในบ้าน และพวกเขาต้องเจอกับฝันร้ายที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยเจอมาก

สรุป : Contorted บ้านขังผี

Contorted บ้านขังผี ถือว่าเป็นหนังสยองขวัญที่โคตรหลอกหลอน ที่มาพร้อมกับความลึกลับแบบระทึกจัดเต็ม แถมการสร้างบรรยากาศของหนังคือแบบชวนให้คนดูได้หลอนกับไปตลอดทั้งเรื่อง ทั้งนักแสดงคือเล่นได้สมจริง คอหนังสยองขญัวไม่ครวพลาดเลย ชมหนังได้แบบเต็มเรื่องได้ที่เว็บดูหนังของเราได้เลยด้านล่างนี้

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม :80 for Brady

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com