รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

นะหน้าทอง Black Magic Mask

ความเชื่อความศรัทธาในศาสตร์ นะหน้าทอง ที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน ในอีกแง่มุมของสังคม 

ชื่อเรื่อง :นะหน้าทอง Black Magic Mask
แนว :สยองขวัญ ,อีโอติก
นักแสดง : ทราย เจริญปุระ , มิวกี้ ไปรยา อนันตรทรัพย์ , แจ็ค แบล็คแจ็ค , หล่งซื่อ ลี ,หนึ่ง ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี
ผู้กำกับ :ศฐาณพงศั ลิ้มวงษ์ทอง 
ความยาว : 110 นาที

เรื่องย่อ :นะหน้าทอง Black Magic Mask

นะหน้าทอง Black Magic Mask

รีวิว นะหน้าทอง Black Magic Mask เป็นหนังเกี่ยวกับเรื่องราวของโสเภณีที่ชื่อ เอม ที่มีชีวิตรันทดและถูกทำทารุณเธอได้รับคำแนะนำ จากโสเภณีรุ่นใหญ่ประจำซ่องให้ไปทำคุณไสยที่เรียกกันว่า (นะหน้าทอง) เพื่อให้เป็นที่รักและหลงจะได้พ้นจากความทุกข์ยาก แต่เธอหารุ้ไหมว่ามันต้องแลกมาด้วยความสยองขวัญกันเลย

 

นะหน้าทอง Black Magic Mask

นะหน้าทอง Black Magic Mas เอม หญิงสาวหน้าตาที่ขี้ริ้วขี้เหล่ เธอคือโสเภณีที่ใช้ชีวิตกับการขายตัว ที่ถูกทำร้ายร่างกายและลรุมโทรมอยู่บ่อยครั้ง เอมอาศัยอยู่ในสลัมและห้องเช่าเก่าๆ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งโสมและโลกของหญิงขายขายบริการ เอม หญิงสาวที่อยู่กับความทุกข์ทรมานและชีวิตที่ยากลำบาก เธออยากมีชีวิตที่หรูหรา หลีกหนีจากความลำบาก  เอมจึงพยามหาหนทางที่จะทำให้เธอเองหลุดพ้น จนวันหนึ่งเอมได้คำแนะนำจาก (เจ้พร) ที่เป็นแม่เล้าที่อยู่ในซ่องเดียบวกัน ให้ไปพบอาจารย์ผู้ที่มีวิชาทางด้านไสยศาสตร์ ให้เอมทำพิธีลงนะหน้าทอง  

นะหน้าทอง Black Magic Mask

แต่ก่อนที่อาจารย์จะเริ่มทำพิธีอาจารย์ได้บอกเงื่อนไขให้กับ เอมว่า (กูจะบอกมึงไว้ก่อนนะ ว่าโลกใบนี้มันไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ ถ้ามึงคิดจะทำแล้วมึงต้องยอมรับกับผลที่จะตามมา) เมื่อเอมได้ยินก็ไม่ร้อช้า เอมได้มอบกายถวายชีวิตให้กับสิ่งที่มองไม่เห็น เพื่อแลกกับชีวิตใหม่ ใครเห็น ใครรัก ใครเห็นใครชอบ แต่สิ่งที่เอมได้มานั้นมันไม่มีอะไรที่ได้มาโดยไม่มีอะไรแลกเปลี่ยน ยิ่มเอมอยากได้มีค่ามาเท่าไร สิ่งที่ต้องนำมาแลกก็ต้องยอมมีค่ามากเท่านั้น

สรุป : นะหน้าทอง Black Magic Mask

ทำให้เอมยิ่งถลำลึกลงไปสู้ห้วงของความดำมืด ร่างกายและจิตวิญญาณถูกกัดกินจากภูตผีปีศาจที่เอมได้รับมาจากการการกระทำ ของ นะหน้าทองนั้นเอง ทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีอะไรที่ได้มาอย่างง่ายด่าย ยอมมีของแลกเปลี่ยนเสมอ อย่าง ชีวิตที่สุขสบายยอมมีสิ่งแลกมาด้วยเช่นกัน จะเป็นอย่างไร รับชอมได้แบบเต็มเรื่องได้ที่เว็บของเราได้เลย 

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม :
The Red Door
ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com