รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

Anita อนิต้า

“Anita เรื่องราวความรัก ครอบครับและมิตรภาพ ของราชีนีเพลงเสียงเพราะที่มีเจ้าของฉายาว่า “ มาดอนนาแห่งเอเชีย “นักก็คือเหมย ยั่นฟาง หรือ เรียกชื่อว่า (แอนิต้า ) กับช่วงชีวิตที่แสนจัดจ้านและความสวยงามของเธอทำให้เธอโดงดั่งอย่างหงส์ “

ชื่อเรื่อง : Anita 
ผู้กับกับ
: เหลียงเล่อหมิน
แนว : ภาพยนตร์มิวสิคัล / ภาพยนตร์ชีวิต
นักแสดง : ดาเนียลลา หวัง, กู่ เทียนเล่อ, เทอร์เรนซ์ เลา
ความยาว : 136 นาท

เรื่องย่อ : Anita เสียงนี้ที่โลกต้องรัก

Anita อนิต้า เสียงนี้ที่โลกต้องรัก

รีวิวAnita  อนิต้า เสียงนี้ที่โลกต้องรัก เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจากวัยเด็กของเหมยเยี่ยนฟางหรือแอนิตา ทที่ต้องเลี้ยงครอบครัว ที่เริ่มอาชีพนักร้องแต่วัยเด็ก จนไต่เต้าเข้าประกวดหานักร้องหน้าใหม่เข้าวงการ ของทางทีวีบีบริษัทบันเทิงยังษ์ใหญ่ของฮ่องกง

Anita อนิต้า เสียงนี้ที่โลกต้องรัก

Anita ราชินีผู้เป็นตำนานเพลงป็อบที่มาแรงในฮ่องกงลาโลกไปในปี 2003 เหลือไว้เพียงเสียงเพลงและการแสดง ซึ่งได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งยุคทองของวงการดนตรีป๊อบและภาพยนตร์ในฮ่องกงในยุค 80 และ 90 นั้งเอง ประวัติชีวิตของเธอตั้งแต่เข้าวงการหรือเริ่มต้นอาชีพในการร้องเพลงของเธอเพียงอายุแค่ 4 ขวบ ที่ร้องเพลงหาเลี้ยงครอบครัวของเธอ 

Anita อนิต้า เสียงนี้ที่โลกต้องรัก

จนกลายมาเป็นนักร้องหน้าใหม่ในฮ่องกงที่เป็นนักร้องสาวที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ดนตรีป็อบกวางตุ้ง และมีแฟนคลับครั้งไคล้เธอเป็นจำนวนมากไปทั่วเอเชีย เรื่องราวในชีวิตของเธอเริ่มผสมปนเปมีทั้งสุขและเศร้า ด้วยความมุ่นมั่นในการทำงานของเธอ ความรักและมิตรภาพ ทุกอย่างล้วนผลักดันกันเข้ามาในชีวิตของเธอจนกลายเป็นต้นแบบแห่งศิลปินฮ่องกงที่ไม่อาจจะมีคนมาแทนได้

สรุป : Anita เสียงนี้ที่โลกต้องรัก

Anita อนิต้า เสียงนี้ที่โลกต้องรัก

สะท้อนให้คนดูได้รู้จักอะไรได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จ ความใฝ่ฝัน ความกตัญญู ของเธอที่ส่งผลให้เธอได้สานฝันของเธอนั้นเอง แต่ใครจะรู้ว่าในชีวิตของเธออาดเจออะไรบ้าง จนกระทั้งวันหนึ่งเธอต้องมาเจอกับโรคร้ายที่ทำให้เธอได้อำลาวงการไป และเธอก็กลายมาเป็นราชีนีในตำนานที่คนในฮ่องในความสำคัญกับเธอมาตลอด

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม : Contorted บ้านขังผี

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com