รีวิวหนัง เว็บรีวิวหนังใหม่ล่าสุด

80 for Brady

ภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับกีฬาอเมริกันฟุตบอลแต่นำแสดงโดยนักแสดงหญิงรุ่นใหญ่ 4 คนอย่าง Lily Tomlin, Jane Fonda, Rita Moreno และ Sally Field สำหรับเรื่อง 80 For Brady ของ Paramount

ชื่อเรื่อง :80 for Brady
แนว :ตลก
นักแสดง :ลิลี่ ทอมลิน, เจน ฟอนด้า, ริต้า โมเรโน่, แซลลี่ ฟิลด์
ผู้กำกับ :ไคล์ มาร์วิน
ความยาว :98 นาที

เรื่องย่อ : 80 for Brady

80 for Brady

รีวิว80 for Brady เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนรัก4สาววัยเกษียณ ที่ชื่นชอมในกีฬารักบี้เป็นอย่างมากและเป็นแฟนคลับตัวยงของ New England Patriots โดยเฉพาะ Tom Brady ที่เป็นกองหลังดาวรุ่งของทีมซึ่งได้เป็นแฟนคลับในปี 2001 ในขณะที่ฉลองความสำเร็จของ Lou ในการ ทำเคมีบำบัด  15 ปีต่อ มาผู้หญิงทั้ง4กำลังฉลองชัยชนะกีฬารักบี้เหนื่อ Pittsburgh SteelersในเกมAFC Championship และวางแผนสำหรับ SUPER Bowl LI ดูปาร์ตี้ ลูมีความคิดที่อยากจะไปดูซูเปอร์โบวล์ด้วยตัวเองจริงๆ 

แต่ผู้หญิงคนอื่นๆ ไม่สนใจเพราะค่าตั๋วที่จะเข้าไปดูแพงเอาเรื่อง แต่มีรายการวิทยุกีฬาในท้องถิ่นได้จัดการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วฟรี และหญิงทั้งสี่ก็ได้เข้าไปร่วมการแข่งขัน แต่การแข่งขันเกี่ยวกับกีฬารักบี้ของพวกเขา และได้แข่งขันเอาชัยชนะ พวกเขาจึงได้ตั๋วไปดูกีฬารักบี้ และได้เตียมตัวเดินทางไปฮูสตัน

80 for Brady

ในวันรุ่งขึ้น หญิงทั้งสี่ได้กลับไปที่ NFL Experience ได้พบว่าปิดตัวลงแล้วจากนั้น พวกเขาก็ได้ไปปาร์ตี้ท้ายกระบะแถวๆเอ็นอาร์จี สเตเตี้ยม เพื่อที่จะดูว่าพวกเขาจะสามารถซื้อตั๋วจากที่ไหน แต่ไม่มีที่ไหนพอที่จะซื้อตั๋วได้เลยแม้แต่ใบเดียว ทริชผู้ที่จัดราการวิทยุที่ได้ให้ตั๋วพวกเขามา ได้เล่าสถานการณ์ให้พวกเขาฟัง และทำให้สาวๆทั้งสี่รู้สึกสับสน เบ็ตตีผู้ที่นั้งอยู่ประตูท้ายรถหันไปพบกระเป๋าพร้อมตั๋ว พวกเข้าจึงพยามเข้าไปในสนาม แต่โดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ขอดูตั๋ว เจ้าหน้าที่จึงบอกกับพวกเข้าไปว่าเป็นตั๋วปลอม

สรุป : 80 for Brady

80 for Brady

 80 for Brady ภาพยนต์เรื่องนี้ทำให้เห็นความรักของเพื่อน ถึงแม้จะนานแค่ไหน หากได้กลับมาเจอกันก็ยังเป็นเพื่อนที่มีความทรงจำดีๆหรือสร้างความทรงจำใหม่ๆให้กันได้ตลอดเวลา ความรักที่แสนมีความสุขในวัยเกษียณ จึงแม้จะรู้ว่าเพื่อนอีกคนหนึ่งกำลังจะเจอโรคร้ายเข้ามาในชีวิต แดต่ก็ยังมีเพื่อนที่แสนดีค่อยให้กำลังใจอยู่เสมอ  หากท่านเข้าชมแบบเต็มเรื่องจะสนุกมากกว่านี้ เพราะในภาพยนต์จะซื้อถึงความรักของเพื่อนเป็นอย่างมาก และทุกคนก็เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว สนใจเข้าชมได้แบบเต็มเรื่องได้ที่เว็บของเราได้เลย

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.8/10
คุณภาพหนัง
8.7/10
การสร้างหนัง
9.7/10
บทภาพยนตร์
8.3/10

Credit By : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังเพิ่มเติม :Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

ดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com